Đăng nhập

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI, CẦU LÔNG

Save

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI, CẦU LÔNG

Cán bộ công chức, viên chức,người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Bàn, năm học 2018-2019

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam nhiệm kì 2018-2023; chào mừng 68 năm Ngày giải phóng Văn Bàn (16/11/1950-16/11/2018) và chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2018).

Với mục đích Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Nhằm xây dựng phong trào thể dục thể thao sôi nổi, tích cực trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động ở các trường học. Tăng cường giao lưu, học hỏi, hợp tác ở cơ sở; phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và phát triển.

Phòng Giáo dục và Đào tạo - Liên đoàn Lao động huyện long trọng tổ chức Giải Bóng chuyền hơi và giải Cầu lông dành cán bộ công chức,viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo, năm học 2018-2019.

Sau hai ngày (10/11 - 11/11/2018) thi đấu, diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 7 đoàn vận động viên đến từ 6 cụm trường và Công đoàn PGD&ĐT. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết Fair -Play, 7 đoàn vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay,những pha bóng đẹp mắt.

Giải bóng chuyền hơi, cầu lông cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2018-2019 đã kết thúc tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 02 giải chuyên đề (vận động viên bóng chuyền hơi nữ xuất sắc nhất; giải bóng chuyền hơi nam xuất sắc nhất; giải Hoa khôi bóng chuyền hơi; giải Hoa khôi cầu lông); 08 giải nhất; 08 giải nhì; 08 giải ba các môn bóng chuyền hơi nam, nữ;cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và giải toàn đoàn (01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba)

Giải Bóng chuyền hơi và cầu lông tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào TDTT của công đoàn cơ sở trường học, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo.

Để có được sự thành công của giải đó là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND huyện; sự phối hợp nhịp nhàng giữa Phòng GD&ĐT với LĐLĐ huyện; sự tài trợ của Chi nhánh viễn thông quân đội Vietel Văn Bàn, trường THPT số 1; Trường TH Khánh Yên đơn vị đăng cai địa điểm tổ chức, các VĐV, HLV và tổ trọng tài.  Đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên như tiếp thêm lửa cho các cầu thủ trong sân để mang đến sự thành công của giải đấu năm nay.

Giải Bóng chuyền hơi và cầu lông tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào TDTT của công đoàn cơ sở trường học, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo.

(Các đoàn Vận động viên tại Lễ bế mạc giải Giải Bóng chuyền hơi và giải Cầu lông dành cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo, 
năm học 2018-2019)


(Bà: Lê Hoài Thu - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp Đôi nam Bóng chuyền hơi độ tuổi 41 tuổi trở lên)


    (Ông: Nguyễn Mạnh Thắng - Trưởng PGD&ĐT, Ông: Bùi Ánh Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba và cúp vô địch Môn Bóng chuyền hơi nam cho các VĐV)

(Ông: Hà Văn Toàn - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giải Nhất, Nhì, Ba và cúp vô địch môn Bóng chuyền hơi nữ cho các Vận động viên)

Kết thúc giải đấu các trường, cụm trường tiếp tục phát động và đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

                                                                                                                                      Đào Văn Vinh - Phó HT Trường MN Nậm Xé
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 456
  • Tất cả: 92,708