Đăng nhập

TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI MÙA XUÂN CỦA BÉ” TRƯỜNG MN HOA HỒNG

Save
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi mừng Đảng, mừng xuân và tạo sân chơi cho các bé được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Ngày 19/01/2019, trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức hoạt động trải nghiệm “Ngày hội mùa xuân của bé”, thông qua hoạt động trải nghiệm, tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm đặc biệt là kỹ năng sống - kỹ năng xã hội. Từ đó tạo sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình trong các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ. Ngày hội nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân trong thị trấn. Với sự chung tay, góp sức của nhà trường – gia đình và xã hội đã làm nên một ngày hội thành công rực rỡ, các bé có một ngày trải nghiệm thật vui và bổ ích.


Hình ảnh Một góc nhỏ của ngày hội

    Tham gia hoạt động trải nghiệm có 12 gian hàng đến từ 11 lớp và tổ Văn phòng của nhà trường, với phong phú các mặt hàng như nông sản địa phương, đồ dùng đồ chơi tự tạo, đặc sản các vùng miền, chợ tết, quần áo thời trang...Các gian hàng được trang trí , sắp xếp khoa học và đẹp mắt với nhiều sắc màu. 


Hình ảnh biển hiệu của các gian hàng được trang trí cầu kì và đặc sắc


Hình ảnh trang trí rực rỡ sắc màu của các gian hàng

Hình ảnh gian hàng nông sản địa phương của lớp 4TA1

Hình ảnh các bé lớp 5TA1 đang bán hàng cho khách

          Các mặt hàng đều đảm bảo về chất lượng, giá cả phù hợp, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt các bé được trực tiếp tham gia trải nghiệm bán hàng, mời khách mua hàng và tự giới thiệu về các mặt hàng...Bên cạnh đó trẻ còn được tham gia làm bánh,tô tượng, chơi câu cá, đi mua hàng... Tất cả các bé đều rất vui và háo hức khi tham gia ngày hội./.

                                               Theo giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 5
  • Trong tuần: 183
  • Tất cả: 85,360