Đăng nhập

Ngày hội mùa xuân 2018 của cô và bé Mầm non Tân Thượng

Save

Đây là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Chương trình "Ngày hội mùa xuân của bé" được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm, vui chơi, được hòa mình trong không khí rộn ràng của những hoạt động ngày xuân, nhằm giúp các bé hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Trong chương trình các bé đã được cùng các bậc phụ huynh “gói bánh trưng ngày tết” của 4 khối mẫu giáo 5-6 tuổi, mẫu giáo 4-5 tuổi, mẫu giáo 3-4 tuổi, khối nhà trẻ 24-36T với các dụng cụ, nguyên vật liệu thật phong phú và đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đón xuân đặc sắc và tham gia vào các trò chơi dân gian thú vị rèn luyện sự nhanh nhẹn, dẻo dai và khéo léo như trò chơi: Bịp mắt bắt dê, nhảy bao bố,chuyền bóng vào rổ; Trong hội xuân năm nay Trường mầm non Tân Thượng đã tổ chức trao 10 xuất quà cho bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong nhà trường nhân dịp xuân  Kỷ Hợi -2019.

Một số hình ảnh về ngày Hội mùa xuân

Thông qua hoạt động lễ hội, nhà trường mong muốn giáo dục trẻ những kỹ năng sống lồng ghép vào chương trình giảng dạy, bao gồm kỹ năng tổ chức sự kiện, sắp xếp và trang trí các sản phẩm do chính tay mình làm ra, đồng thơi phát huy khả năng sáng tạo và thẩm mỹ thông qua các hoạt động trong lễ hội. Bện cạnh đó các bé sẽ được học các yêu thương, chia sẽ, mạnh dạn, tự tin, biết phối hợp với bạn bè và cô để tạo nên những sản phẩm đẹp phục vụ việc học tập.

                                                   Phạm Tuấn Đạt – UBND xã Tân Thượng

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 23
  • Trong tuần: 201
  • Tất cả: 85,378