Đăng nhập

CÙNG THẮP SÁNG NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG

Save

Tiếp tục với phong trào “Trường giúp trường” ngày 3/10/2019 Liên đội Trường Tiểu học Khánh Yên đã phát động đợt quyên góp “Vì một mùa đông không lạnh” gửi tới các bạn học sinh trường Tiểu học Nậm Chày. Với ý nghĩa thiết thực này, đợt quyên góp của trường Tiểu học Khánh Yên đã nhận được đồng hành, ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sau một tuần phát động, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã quyên góp và ủng hộ rất nhiều đồ dùng học tập, sách vở, quần áo, giày, dép và tiền mặt. Với số tiền ủng hộ Liên đội đã mua 145 chiếc áo cờ đỏ sao vàng, sách vở và đồ dùng học tập ... dành tặng cho 145 bạn học sinh tại điểm trường chính của trường Tiểu học Nậm Chày.


Học sinh Tường Tiểu học Khánh Yên háo hức quyên góp ủng hộ

 các bạn học sinh Nậm Chày

Ngày 10/10/2019, toàn bộ số quà trên đã được đoàn công tác hỗ trợ chuyên môn trường Tiểu học Khánh Yên chuyển tới tặng các em học sinh trường Tiểu học Nậm Chày.

Ban giám hiệu trường TH Khánh Yên tặng quà cho nhà trường.

 

Các em học sinh trường TH Nậm Chày vui tươi trong những chiếc áo mới bên các thầy cô của hai đơn vị trường.

Tại Nậm Chày, sau khi gặp gỡ, tặng quà cho các em học sinh, đoàn cán bộ quản lí, giáo viên trường Tiểu học Khánh Yên đã dự giờ, chia sẻ chuyên môn, đặc biệt là nội dung dạy học theo phương pháp STEM và lồng ghép Bồi dưỡng học sinh mũi nhọn trong các tiết dạy. Trong quá trình chia sẻ chuyên môn, các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên của trường Tiểu học Nậm Chày chia sẻ những vất vả, khó khăn trong quá trình truyền tải và nâng cao kiến thức cho học sinh. Những khó khăn này đã được các thầy cô hai đơn vị cùng đưa ra các giải pháp tháo gỡ nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục tại đơn vị.


Thầy cô và các em học sinh trong buổi giao lưu, hỗ trợ chuyên môn

 

Đây là hoạt động thường niên của trường Tiểu học Khánh Yên với đơn vị kết nghĩa - Trường Tiểu học Nậm Chày. Hi vọng những việc làm ý nghĩa này sẽ thắp sáng ngọn lửa yêu thương, góp phần tiếp thêm sức mạnh, lòng nhiệt huyết với nghề của các thầy cô nơi vùng cao và sưởi ấm cho các em học sinh trường Tiểu học Nậm Chày.                              

                                                                                                                         Nguyễn Thị Thơm

                                                                                                          Trường TH Khánh Yên

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 24
  • Trong tuần: 202
  • Tất cả: 85,379